ซุปแบบซอง

ซุปทุเรียนหมอนทอง
ผสมข้าวเหนียวดำ


ทุเรียนหมอนทองชั้นดี เพิ่มประโยชน์คูณสองจาก ‘ข้าวเหนียวดำ’ อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามินอี ธาตุเหล็กสูงและมีใยอาหารที่ดี หอม กลมกล่อม ไร้สารกันเสียและสารแต่งกลิ่นสังเคราะห์

ซุปทุเรียนหมอนทอง
ผสมลูกเดือยและมะพร้าวอ่อน


ทุเรียนหมอนทองชั้นดี พร้อมลูกเดือยและมะพร้าวอ่อน มากไปด้วย ไฟเบอร์ที่มีประโยชน์ วิตามินเอ และสารต้านอนุมูลอิสระ หอมเนื้อทุเรียนเน้นๆแถมยังไร้สารกันเสียและสารแต่งกลิ่นสังเคราะห์

ซุปทุเรียนหมอนทอง
ผสมข้าวบาร์เลย์


ทุเรียนหมอนทองชั้นดี ที่อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารจากข้าวบาร์เลย์ รวมถึงเบต้ากลูแคนที่คาดว่าอาจช่วยควบคุมอัตราการย่อย และการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตและไขมันได้เป็นอย่างดี ไร้สารกันเสียและสารแต่งกลิ่นสังเคราะห์ หอม กลมกล่อม เต็มรสทุเรียนแท้

ซุปเกาลัด


คัดสรรเกาลัดชั้นดี มอบความคุ้มค่าและคุณประโยชน์จากเกาลัด ที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต วิตามินบี และกรดโฟลิก มีส่วนช่วยบำรุงร่างกาย และช่วยบำรุงกระดูก เหมาะสำหรับผู้สูงวัย รสชาติหวานน้อย ย่อยง่าย ไร้สารกันเสียและสารแต่งกลิ่นสังเคราะห์

ซุปเกาลัดงาดำ


ผสานคุณค่าจากเกาลัดและงาดำที่มีส่วนช่วยบำรุงกระดูกและเส้นผม วัตถุดิบคุณภาพดีที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ หวานน้อย ย่อยง่าย ได้รสชาติกลมกล่อมจากธรรมชาติ ไร้สารกันเสีย และไม่ใส่สารแต่งกลิ่นสังเคราะห์